[Ex-SHIELD] Mission-1 : 0-8-4

posted on 05 Jul 2014 18:59 by ex-shield in Mission
 
 
คอมมูนี้มีการดัดแปลงและอ้างอิงเนื้อหาจาก Marvel's Agent of S.H.I.E.L.D. และเนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องแต่งขึ้นเท่านั้น ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือองค์กรหรือสถานที่ซึ่งมีอยู่จริงแต่อย่างใด
 
 
เรียน หัวหน้าทีมทุกท่านและเอเจนต์ทุกคน
 
อเจนต์ทุกคนอาจยังไม่คุ้นเคยกับสถานที่แห่งนี้นัก ทางเราอยากให้เวลามากกว่านี้ในการปรับตัว ทว่าไม่สามารถเนื่องด้วยความเร่งด่วน ทางชีลด์ขอมอบหมายภารกิจให้ทุกท่านในการตามหาวัตถุ รหัส 0-8-4 (Objects Of Unknown Origin) ซึ่งแต่ละทีมจะได้พิกัดในการค้นหาแตกต่างกันไป อาจจะเป็นไปได้ทั้งในอเมซอน8ตลอดจนทะเลทรายหรือแม้แต่ในหิมาลัย ระดับความยากง่ายที่ท่านได้รับอาจจะมีความแตกต่างกันไป
 
อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดที่สามารถรวบมาได้ในขณะนี้ มีเพียงแค่คำบอกเล่าลักษณะที่เป็นไปได้ของ0-8-4เท่านั้น ยังไม่มีการรวบรวมภาพถ่ายมาได้แต่อย่างได้

ขอให้พวกท่านโชคดี

 
พิกัดที่ได้รับและรายละเอียด

Team A ; แบล็คฟอเรสต์ เป็นป่าในเขตภูเขาฝั่งเยอรมันตะวันตกซึ่งเป็นป่าสนขนาดใหญ่ที่ขึ้นกันหนาทึบเป็นแนวเขาสุดลูกหูลูกตา ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเยอรมนีที่มีพรมแดนติดกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ต้นไม้ส่วนใหญ่เป็นต้นสน, คริสต์มาส ที่ลำต้นสูงชันและขึ้นอย่างหนาแน่น จนทำให้แสงแดดไม่สามารถส่องทะลุเข้าไปข้างในป่าได้อย่างทั่วถึง ต้นกำเนิดของแม่น้ำสายสำคัญ เช่น แม่น้ำดานูบ  
 
 1. พื้นที่ภารกิจนั้นอยู่ในเขตตัวป่าสูงขึ้นไปบนภูเขา
 2. อุณหภูมิอยู่ที่ 12 °c ฤดูใบไม้ร่วง
 3. มีการให้การจากผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านด้านล่างว่ามีหมอกควันประหลาดซึ่งไม่มีกลิ่นลอยคละคลุ้งไปทั่ว บางวันลงมาถึงภายในตัวหมู่บ้านและไม่จางหายไปเป็นวันๆ ซึ่งในขณะนี้ยังมีเรื่องเช่นนั้นอยู่ ดังนั้นเมื่อพวกท่านไปถึงหมู่บ้านหรือในพื้นที่ป่าแล้ว อาจจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มหมอกเหล่านี้้
 4. ค้นหาต้นตอของควัน หรือพิสูจน์ว่าใช่ 0-8-4 หรือไม่

Team B ; พื้นที่ทิ้งร้างในเนเธอร์แลนด์ (อ้างอิงจากรูปภาพ) ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมที่สามารถหามาได้ คาดว่าเป็นถ้ำซึ่งเกิดจากหินปูน มีเพียงข่าวลือสั้นๆว่ามีคนพบสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดอยู่ภายในถ้ำเท่านั้น ภายในถ้ำนั้นมีลักษณะคล้ายเขาวงกต เคยมีข่าวเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักท่องเที่ยวบางกลุ่มซึ่งเคยลงไปในถ้ำนั้น ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้สถานที่นี้ถูกปิดตายและทิ้งร้างจากการเป็นสถานที่ท่องเที่ยว
 
 1. พิกัดของสถานที่ อยู่ที่ในบริเวณของ De Biesbosch
 2. รูปร่างลักษณะจากที่ทราบจากพยานนั้น มีลักษณะคล้ายแมลงทั่วไป ปีกและเปลือกเป็นสีฟ้าสว่างและเรืองแสงได้ มีมากกว่า 100-1000 ตัว ขนาดลำตัวยาวประมาณ 5 ซม. ไม่ทราบลักษณะนิสัย หากพบ 0-8-4 ในลักษณะนี้ ทางชีลด์ขอให้จับเป็นเพื่อนำมาศึกษาและทำการวิจัยต่อไป
 
 

Team C ; ในหมู่บ้านเล็กๆไม่ระบุชื่อบนเทือกเขาหิมาลัย อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 4500-5000 เมตร อยู่ภายใต้การดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน อยู่ระหว่างประเทศภูฏานและทิเบตในประเทศจีน มีไฟฟ้าเข้าถึงทว่าไม่มากมายอะไรนัก สามารถเดินเท้าหรือนั่งจามรีเข้าไปได้โดยมีคนพื้นเมืองนำทางขึ้นเขาเข้าไป หมู่บ้านมีลักษณะคล้ายกับทิเบตในเรื่องของวัฒนธรรม แต่ไม่ได้มีความเจริญสูงเท่า
 
เป็นหมู่บ้านที่มีตำนานเก่าแก่ ว่าด้วยวิญญาณในวัดในหมู่บ้านซึ่งตั้งอยู่ใต้ภูเขา ภายในวัดมีภาพเขียนตกแต่งตามแบบศาสนา มีผู้คนเห็นภาพหลอนต่างๆเกี่ยวกับการปรากฏกายของวิญญาณ ซึ่งจากการตรวจสอบแล้วคาดว่าเป็น 0-8-4 ที่อยู่ในสถานที่แห่งนี้หรือใกล้เคียงมานานกว่าครึ่งศตวรรษ
 1. มีความสามารถในการกระจายคลื่นรังสีความถี่สูง
 2. ผู้พบเห็นนั้นมีอาการวิงเวียนศีรษะ
 3. ซึ่งส่วนใหญ่แล้วภาพหลอนที่ปรากฏจะเป็นรูปร่างของเงาสีดำ
 4. รูปร่างที่เป็นไปได้คือในรูปร่างคล้ายก้อนหินที่มีการแผ่คลื่นพลังงาน
 
 
Team D ; แอนตาร์กติกา ทวีปที่บทคลุมด้วยน้ำแข็งทางตอนใต้ ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่เนื่องจากพื้นที่เป็นทุ่งน้ำแข็งและภูมิอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิต่ำสุดที่เคยวัดได้คือ -89 °C ซึ่งทางชีลด์ได้ประสานงานกับสถานีวิจัยในพื้นที่ดังกล่าวไว้แล้วในการนำทางเข้าไปให้ใกล้ที่สุดเท่าที่จะสามารถนำไปได้

Antarctica, unclaimed.svg
 
 1. พิกัดที่ดาวเทียมตรวจพบ อยู่ในอาณาเขต 90°ตะวันตกถึง 150°ตะวันตก เป็นพื้นที่ซึ่งยังไม่มีการอ้างกรรมสิทธิ์เป็นของประเทศใดๆ ยกเว้นบริเวณ เกาะปีเตอร์ที่1 (อ้างอิงจากสนธิสัญญาแอนตาร์กติกา)
 2. ลักษณะของวัตถุที่พบนั้น คาดว่าเป็นวัตถุจากต่างดาวซึ่งคาดว่าเป็นของชาวแอสการ์ดซึ่งลงมายังโลกมนุษย์เมื่อศตวรรษที่ 9
 3. ข้อมูลชี้แจงเพิ่มเติมเนื่องด้วยสภาพภูมิประเทศและอากาศ
  • สามารถขึ้นเรือครุยส์เพื่อเดินทางไปยังแอนตาร์กติกาได้โดยจะต้องเดินทางไปขึ้นเรือที่อาร์เจนตินาเท่านั้น ชีลด์ได้สำรองที่นั่งบนเรือไว้ให้พวกท่านแล้ว
  • อุณหภูมิปัจจุบัน อยู่ที่ -45°C
  • แนะนำให้ปฏิบัติภารกิจเป็นทีมโดยตกลงเรื่องหน้าที่กันให้เรียบร้อย เนื่องจากมีปรากฏการณ์ไวท์เอาท์(ซึ่งไม่สามารถคาดการณ์ได้)ซึ่งอาจทำให้พลัดหลงกันได้ และรวมไปถึงความเสี่ยงที่จะเกิดการแตกของพื้นน้ำแข็งด้วย แต่หากต้องการปฏิบัติภารกิจแบบเดี่ยวนั้นก็ได้เช่นกัน
  • การเดินทางบนพื้นน้ำแข็ง แนะนำให้ใช้เลื่อนหิมะซึ่งใช้สุนัขฮัสกี้ลาก หรือจะใช้สโนว์ครอสก็ได้เช่นกัน
 


Team E ; ภายในบริเวณเกือบจะใจกลางของป่าอเมซอน ซึ่งแนะนำให้เดินเท้าเข้าไปหรือนั่งเรือเข้าไปตามแม่น้ำได้ พื้นที่อยู่ในอาณาเขตของประเทศบราซิล ซึ่งเราประสานงานกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ไว้แล้วว่าให้นำทางเข้าไปจนถึงในพื้นที่ค้นหา
 
 1. ในระยะหลังนั้นมีคำให้การจากคนพื้นเมืองในป่าและนักท่องเที่ยวที่ถูกสัตว์ป่าทำร้ายร่างกาย ระยะหลังเพิ่มขึ้นจนผิดปกติ ชนพื้นเมืองเชื่อว่าเกิดจากการพิโรธของเทพเจ้า
 2. ซึ่งจากการตรวจด้วยการวัดคลื่นความถี่ มีความน่าจะเป็นว่าเกิดจาก 0-8-4
 3. มีความน่าจะเป็นว่าอยู่บริเวณถ้ำภายในป่าหรือภายในรัศมีโดยรอบ 1.5 กิโลเมตรจากตัวถ้ำนั้น
 4. ยังต้องการหลักฐานมากกว่านี้เพื่อสรุปในเรื่องรูปร่างของ 0-8-4 จะเป็นหลักฐานที่เกิดจากสิ่งมีชีวิต การสอบถามหรือตรวจพบจากเครื่องมือก็ได้
 

Team F ; Lake Alan Henry เป็นอ่างเก็บน้ำในรัฐเท็กซัสฝั่งตะวันตก ทางตอนเหนือของ Brazos River Basin (บริเวณ Double Mountain Fork Brazos River) มีพื้นที่ 2880 เอเคอร์ ลึก 12 เมตร เป็นแหล่งขึ้นชื่อในการตกปลาและตั้งแคมป์ ท่านสามารถเดินทางเข้าไปได้โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนเพื่อทำเรื่องขออนุญาตและสามารถเข้าไปได้ในทันที ไม่มีเจ้าหน้าที่คอยติดตาม
 
 1. ในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา มีคนได้ยินเสียงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของตนทำงานเองอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในอุปกรณ์ซึ่งมีระบบควบคุมจากระยะไกล รวมไปถึงเสียงแทรกแซงวิทยุสื่อสาร
 2. ยังไม่สามารถระบุพิกัดของแหล่งกำเนิดได้ไปมากกว่าอยู่ในบริเวณอ่างเก็บน้ำ
 3. สามารถตรวจจับได้จากคลื่นสเปกตรัม (อยู่ในระดับประมาณคลื่นไมโครเวฟ-อินฟาเรดโดยประมาณ) ยังมีความเป็นไปได้ที่จะพบโดยหลักฐานที่ไม่ใช่คลื่นสเปกตรัม แต่ยังไม่มีข้อมูลในขณะนี้
 4. เป็นเพียงความน่าจะเป็นเท่านั้นว่าเกิดจาก 0-8-4
 
 
Team G ; มีข้อมูลเกี่ยวกับการขนย้ายวัตถุต้องสงสัยจากตอนล่างของทะเลทรายโมฮาวีซึ่งอยู่ในแคลิฟอร์เนียไปยังชิวาวาซึ่งเป็นรัฐทางตอนเหนือของประเทศเม็กซิโกแต่ไม่มีข้อมูลของจุดหมายปลายที่ชัดเจจน อย่างไรก็ตามทางชีลด์ได้สรุปแล้วว่าวัตถุนั้นเป็น 0-8-4 อย่างแน่นอน ดังนั้นการไปตามหาข้อมูลเพื่อรวบรวมวัตถุกลับมาจึงเป็นหนึ่งในหน้าที่ซึ่งชีลด์ขอมอบหมายให้ทีมของคุณในการรวบรวมกลับมาให้ได้รวดเร็วที่สุด
 1. สามารถสอบถามจากประชาชนหรือตรวจหาข้อมูลจากในพื้นที่ได้ทั้งในทะเลทรายโมฮาวี ชิวาวา หรือเส้นทางผ่านที่เป็นไปได้ ขอเพียงรวบรวมข้อมูลกลับมาให้ได้มาที่สุด
 2. ก่อนจะถูกนำส่งไปยังชิวาวาวัตถุนี้นั้นถูกประมูลไปในฐานะของวัตถุโบราณก่อนคริสตศักราช ซึ่งเป็นการประมูลอย่างลับๆภายใต้การดูแลของมาเฟียในเม็กซิโกโดยไม่ระบุสถานที่ประมูลแต่อย่างไร
 

Team H ; บริเวณท่าเรือในแมนฮัตตัน มีรายงานว่ามีวัตถุซึ่งน่าจะเป็น 0-8-4 ถูกซุกซ่อนไว้ภายใน โกดังมีลักษณะเป็นโกดังเก็บของร้างซึ่งมีขนาดเป็นสองเท่าครึ่งของขนาดปกติ ภายในโกดังมีเครื่องจักรในการขนย้ายสินค้าและชั้นเก็บสินค้าอยู่จำนวนมากซึ่งทั้งหมดไม่ได้รับการบำรุงรักษามาเป็นระยะเวลานานแล้ว ด้านในสุดของโกดังเป็นส่วนของสำนักงานซึ่งถูกปิดตายประตูไว้ อนุญาตให้เข้าค้นภายในได้
 
 1. 0-8-4 มีความสามารถในการปล่อยคลื่นความถี่ต่ำ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิต
 2. คำแนะนำ : แบ่งทีมค้นหาภายในตัวโกดังและส่วนสำนักงาน จะสามารถค้นหาได้รวดเร็วกว่าไปค้นหาพร้อมกัน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของหัวหน้าทีมและสมาชิก 

 

รายละเอียดเอนทรี่ :

 1. ทุกคนทุกสายต้องลงพื้นที่ เขียนเล่าถึงการเดินทางและการค้นหาข้อมูลของ 0-8-4 ของท่าน สามารถเริ่มเล่าเนื้อเรื่องในเอนทรี่ตั้งแต่วันประกาศผลการจัดทีม หรือจะเริ่มที่วันออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจเลยก็ได้เช่นกัน สามารถอ้างอิงจากการโรลเพลย์ได้  

ระยะเวลาในการลงพื้นที่ ขอให้เป็นระยะเวลาที่เท่ากันหมดทั้งทีม (ไม่เกิน 5 วัน/ทีม) แต่จะเล่าเรื่องทั้งหมดหรือเพียงบางวันก็ได้

1.1 โดยแรกเริ่มนั้น ท่านจะต้องเดินทางไปกับทีมของท่าน สามารถทำเรื่องขอยืมยานพาหนะของชีลด์ได้ (ท่านจะได้รับเครื่องบินขนาดเล็ก)แต่ยังคงต้องขึ้นหรือลงที่สนามบินตามปกติหากพื้นที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ในเขตตัวเมือง

หรือท่านสามารถโดยสารเครื่องบินตามท่าอากาศยานทั่วไปได้ตามปกติซึ่งต้องเดินทางลงสนามบินแต่ไปเป็นทีม ซึ่งขอให้ท่านตกลงกับทีมของท่านเองก่อนทำการยื่นเรื่องขอยืม

1.2 สามารถดำเนินการตามหาอย่างไรก็ได้ อาทิเช่น สอบถามข้อมูลจากชาวพื้นเมือง หรือใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ หรือตามรวบรวมหลักฐานจากในพื้นที่จริง ไม่จำเป็นต้องใช้ชื่อปลอมหรือปลอมตัวในการปฏิบัติภารกิจ

1.3 สามารถโคเนื้อเรื่องกับคนอื่นๆในทีมได้ หรือจะไม่โคก็ได้เช่นกัน เนื่องจากถือว่าเป็นภารกิจลงพื้นที่เพื่อรวบรวมข้อมูลเท่านั้น 

1.4 สามารถระบุว่ารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ 0-8-4 ได้ข้อมูลอย่างไรมาบ้าง ซึ่งข้อมูลที่ได้นั้นอาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่า ที่มีระบุในเอนทรี่นี้ก็ได้ (กรณีมากกว่า สามารถระบุมาได้เลยไม่ต้องถามสต๊าฟ ซึ่งเมื่อสต๊าฟทำการตรวจแล้วสิ่งที่ระบุมาอาจจะสนับสนุนทีมของคุณหรือไม่ เพราะที่ได้นั้นอาจจะเป็นข้อมูลจริงๆหรือข้อมูลเท็จก็ได้)

1.5 ยังไม่ต้องระบุว่าพบวัตถุหรือไม่

 2. สต๊าฟจะเป็นฝ่ายประกาศในวันที่ 30 กันยายน ว่าผลภารกิจของแต่ละทีมเป็นเช่นไร พบหรือไม่พบวัตถุที่มอบหมายให้ค้นหาหรือไม่ หรือพบสิ่งใดระหว่างปฏิบัติภารกิจหรือไม่ โดยจะประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของคอมมูและเอนทรี่ ทั้งนี้เพื่อเชื่อมโยงกับภารกิจอื่นๆในอนาคตต่อไป การตัดสินใจของสต๊าฟถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

3. ผู้เล่นสามารถอัพเรื่องราวต่อจากในภารกิจนี้โดยอ้างอิงผลภารกิจที่สต๊าฟประกาศได้ เมื่ออัพเอนทรี่แล้วจะได้รับ 2 คะแนน โดยสามารถส่งได้ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงวันที่ 15ตุลาคมเวลา 24:00 น. ใช้รูปแบบในการส่งเช่นเดียวกับจำนวนอย่างต่ำด้านล่าง


อาวุธและอุปกรณ์ที่ท่านสามารถนำติดตัวไปได้/ไม่ได้ (ไม่จำเป็นว่าต้องนำไป): 

1. ติดตัวไปได้

1.1 ปืนพก

กรณีนำไปด้วย หากท่านขึ้นเครื่องบืนโดยสารของท่าอากาศยาน ขอให้ท่านติดต่อสนามบินเพื่อทำการตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนนำขึ้นเครื่อง ห้ามนำขึ้นเครื่องโดยพลการ

1.2 ของมีคม หุ่นโดรน และ อุปกรณ์จากในแลปชีวะ

กรณีนำไปด้วย หากท่านขึ้นเครื่องบืนโดยสารของท่าอากาศยาน ขอให้ท่านโหลดใส่กระเป๋าเข้าใต้ท้องเครื่องด้วยเพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเองและบุคคลอื่นๆ

1.3 เสื้อผ้าและของใช้อื่นๆของท่านที่จำเป็น รวมไปถึงยารักษาโรคประจำตัวหรือยาแก้ไข้หวัด

2. ติดตัวไปไม่ได้

2.1 อาวุธสงคราม และ อาวุธชีวภาพ เช่น บาซูก้า ระเบิด อาก้า

2.2 สิ่งอื่นๆซึ่งขัดต่อกฏหมาย

 

 

รูปแบบในการส่ง

1. ฟิคชั่น อย่างน้อย1000คำ

2. รูปวาด อย่างน้อย 2 รูป พร้อมคำบรรยายอย่างน้อย100คำ ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพสี

3. คอมมิค สี่ช่อง อย่างน้อย 3 หน้า

 

ผลตอบแทน

สามารถใช้เพื่อช่วยในการเลื่อนเลเวล ซึ่งเมื่อเลเวลมากขึ้น คุณก็จะมีสิทธิที่จะเข้าถึงข้อมูลของแต่ละบุคคลและองค์กรได้มากขึ้นเช่นกัน ทุกๆ 10 คะแนนคือ 1 เลเวล

1. เมื่อส่งภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ (หรือเกินได้ไม่เกิน2ชั่วโมงครึ่ง) : 7 คะแนน

2. เกินจากระยะเวลาที่กำหนดไว้

 • ตั้งแต่2ชั่วโมงครึ่งขึ้นไปไปโดยเศษนาทีปัดขึ้น จนถึง 12 ชั่วโมง : 6 คะแนน
 • 12 ชั่วโมงขึ้นไป - 1 วัน(นับที่เวลาเที่ยงคืน เศษนาทีปัดเป็นวันต่อไปทันที) : 5 คะแนน
 • 1 วัน - 3 วัน : 4 คะแนน
 • ไม่ส่ง : 0 คะแนน ยังไม่นับเป็นการ Inactive

 

กำหนดส่ง : 25 กันยายน 2557

ในการส่ง หากไม่คอมเม้นใต้เอนทรี่นี้ สต๊าฟอาจตกหล่นหรือไม่ได้นำขึ้นหน้า Archive ให้ จึงขอความร่วมมือในการส่งลิ้งค์ใต้เอนทรี่นี้ด้วย ประกอบด้วย

ชื่อ + ลิ้งค์เอนทรี่ + สังกัดทีม

Comment

Comment:

Tweet

Matthias Otto Konrad + http://hojo.exteen.com/20141019/ex-shield-mission-1-0-8-4-part1

#43 By HOJO on 2014-10-19 21:13

มาแปะอีกทีค่ะ อัพขึ้นบลอคได้แล้ว
แมทเธโอ มุราคามิ + http://janyouare.exteen.com/20141006/ex-shield-mission-1-mateo-murakami + ทีม H

#42 By Jan on 2014-10-06 03:20

LIELY WEN : https://docs.google.com/document/d/1-_SqtVq0wsdMDRQY8S6gXYac9ntJSAGjzetnxDyIXxk/edit?usp=sharing


+ Team F

#40 By Kong_Ho on 2014-10-04 01:33

LES N. Bordelais + http://lessherlocks.exteen.com/20141003/ex-shield-mission1-0-8-4 +Team B

#39 By Sherles on 2014-10-03 23:29

Jung Python + http://ounceorn.exteen.com/20141003/ex-shield-mission-1-0-8-4 + Team G

#38 By OunceOrn on 2014-10-03 21:43

Richard Ashton + https://docs.google.com/document/d/1-NN9SZO9WJUXJcdhnaT14XHj1oduUPik976taY6FmuY/edit + Team G
ขอส่งเป็นดอค.เพราะเอ็กทีอัพไม่ติดค่ะ /พราก

#37 By Richard ASHTON (171.100.124.197|171.100.124.197) on 2014-10-03 20:55

Nicolas Anderson + http://aquamarinerain.wordpress.com/2014/10/03/aegis-mission-1-1-0-8-4/ + Team G

#36 By (122.155.44.69|122.155.44.69) on 2014-10-03 20:44

Michaelis M. Woodrow + https://docs.google.com/document/d/1SIQboRlSXBW4dYEibBFGJdyKLujn_P7FlDeCbsKuiz0/edit + Team B

#35 By IKCO★ on 2014-10-01 03:53

[กลับมาเพิ่มชื่อทีมครับ]
Vasilios A Luxfier + http://luxfier.wordpress.com/2014/09/30/0-8-4/ + Team G

#34 By Vasilios (202.28.250.103|202.28.250.103) on 2014-10-01 02:01

Angelique Clarke + http://wp.me/p3ZHyZ-1f + Team C

#32 By Angelique (27.130.104.28|27.130.104.28) on 2014-10-01 00:14

Vasilios A Luxfier + http://luxfier.wordpress.com/2014/09/30/0-8-4/

#31 By Vasilios (202.28.250.103|202.28.250.103) on 2014-09-30 23:59

Robin Underwood + http://ota-fujo.exteen.com/20140930/ex-shield-mission-1-0-8-4  +Team G

#30 By agentP on 2014-09-30 23:59

Robert "Eye" Israel
http://eyeisrael.tumblr.com/post/98812567929/teamg-mission1-1
Team G

#29 By EYE (115.87.122.85|115.87.122.85) on 2014-09-30 23:14

Viscus V. Roosevelt + http://too-far.exteen.com/20140930/ex-shield-mission1-0-8-4 + Team A

#27 By TooFar on 2014-09-30 22:28

Adam M. Antonowicz + http://yuyu74.exteen.com/20140930/ex-s-h-i-e-l-d-mission-i-0-8-4 + Team F

#26 By 「Yuyu」 on 2014-09-30 22:10

Maurice Valquist + uchuta.exteen.com/20140830/ex-shield-mission-1-0-8-4 + Team E

#25 By Uchuta on 2014-09-30 21:03

Dayton Patrick Milo + http://a-funny-.exteen.com/20140930/ex-shield-mission-1-0-8-4 + Team E

#24 By Mr.Gappae on 2014-09-30 20:09

Jeremy Cole + http://chibayumi.exteen.com/20140930/ex-shield-mission-1-jeremy-cole
+ Team D

#23 By チバ•ユミ on 2014-09-30 19:54

Quentin Sullivan + http://moonfoxsm.exteen.com/20140928/ex-shield-mission-1-0-8-4 +Team H

#22 By loveless on 2014-09-30 13:54

Addison R. Convoy + https://gammommae.wordpress.com/2014/09/29/ex-sheild-mission-1-addison-r-convoy/ + Team B

#20 By Addison (171.96.241.80|171.96.241.80) on 2014-09-29 23:13

https://docs.google.com/document/d/10KSl_W7ZmNSHsLVDTXlb5fUUvadSDbz_yQA30brruxc/edit?pli=1 เอเจนท์สตีเฟน นาเบเรียส อาร์มโวล์ฟ ทีมอี ส่งภารกิจ 084 ทั้ง 3 วันครับผม (+วันก่อนเดินทางด้วยครับ)

#19 By เอเจนท์สตีเฟน นาเบเรียส (171.98.93.42|171.98.93.42) on 2014-09-28 23:48

ไกเซอร์ วิลเฮล์ม + http://jingkabell.exteen.com/20140925/ex-shield-mission-1-0-8-4 + TEAM D

#18 By [: j.i.n.x :] on 2014-09-28 22:44

Jeremie Burnheart + http://solemnemist.wordpress.com/2014/09/27/ex-shield-mission-1-jeremie-burnheart/  + Team D

#16 By . (58.11.241.64|58.11.241.64) on 2014-09-28 00:20

Ruby Bradford + http://vanilla0twilight.wordpress.com/2014/09/27/ex-shield-mission-1-0-8-4/ + Team F

#15 By (110.168.229.180|110.168.229.180) on 2014-09-27 22:10

Elliot Galloway + http://okjetaime.wordpress.com/2014/09/25/ex-shield-mission-i-0-8-4/ + Team B

#14 By rafael.jetaime+ on 2014-09-26 16:01

Oskar Krahn + http://covet.exteen.com/20140925/ex-shield-mission-1-0-8-4 + Team A

#13 By Covet on 2014-09-26 11:18

Ralf a. Anderson + http://exteen.com/blog/migu/20140925/ex-shield-mission-1-ralf + Team D

#12 By migu on 2014-09-25 20:30

Dexter Q. Zion + http://suzuno.exteen.com/20140925/ex-shield-mission-1-0-8-4-1 + Team B

#11 By Shinnosuke on 2014-09-25 15:02

Alistair Lerwick + http://darkkshadoww.wordpress.com/2014/09/24/ex-shield-mission-1-0-8-4/ + Team H

#9 By A. Lerwick (124.122.212.60|124.122.212.60) on 2014-09-25 02:27

Hanna C. Schnauz + http://pang27.exteen.com/20140925/ex-shield-mission-1-0-8-4 + Team B

#8 By ปัง_เมฆ on 2014-09-25 00:47

Alan White + http://atanant.wordpress.com/2014/09/24/ex-shield-mission-1-0-8-4/ + Team C

#6 By Alan (203.144.144.164|203.144.144.164) on 2014-09-24 21:20

Natalia J. Harrison +
http://momonoy.wordpress.com/2014/09
/24/ex-shield-mission-1-0-8-4/ +Team F

#5 By Natalia (14.207.128.54|14.207.128.54) on 2014-09-24 21:19

Natalia J. Harrison +
http://momonoy.wordpress.com/2014/09
/24/ex-shield-mission-1-0-8-4/ +Team F

#4 By Natalia (14.207.128.54|14.207.128.54) on 2014-09-24 21:18

Michael A. Harper +
http://0110110101101001001000000110101101100101el.wordpress.com/2014/09/23/mission-1-0-8-4-mission-impossible/ + Team H

#3 By Harper (1.46.164.134|1.46.164.134) on 2014-09-24 17:52

ครูซ คอฟแมน + http://maifah-cs.exteen.com/20140920/ex-shield-mission1-0-8-4 + Team B

#2 By MintieZ commu on 2014-09-20 23:52